Đảng ủy phường Đông Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024

Đăng lúc: 16:28:23 04/04/2024 (GMT+7)

Sáng 29/3/2024, Đảng ủy phường Đông Thọ đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN phường, các tổ chức CT-XH, tổ chức XH, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng phố trên địa bàn phường.

Theo báo cáo tại hội nghị, 3 tháng đầu năm 2023, Đảng ủy phường Đông Thọ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết đảm bảo theo kế hoạch. Các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, các chính sách an sinh xã hội được thực hiện tốt, nhất là chăm lo cho các đối tượng dịp Tết. Công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị được triển khai đến từng cán bộ, đảng viên kịp thời, hiệu quả. Thành lập Đoàn kiểm tra 25 cơ sở sản xuất- kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán. Thực hiện tốt công tác tiếp nhận và đề nghị giải quyết các chế độ chính sách theo quy định.
1.jpg2.jpg3.jpg
Một số hình ảnh tại Hội nghị
Công tác dân vận của hệ thống chính trị từng bước được phát huy, nhân dân đã tích cực hưởng ứng tham gia và thực hiện có hiệu quả nghĩa vụ, trách nhiệm tại địa phương, vận động nhân dân thoát nghèo; ủng hộ thực hiện GPMB; phong trào ủng hộ, đóng góp các loại quỹ, khoản thu theo quy định... Lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội MTTQ phường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024-2029.
Đ/c Trịnh Thanh Thủy - PBT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND
báo cáo tại Hội nghị
Đ/c Đỗ Văn Trung - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường báo cáo tại Hội nghị
Tuy nhiên, vẫn còn tình trạng vi phạm trật tự đô thị bán hàng rong, lấn chiếm vỉ hè khi không có lực lượng chức năng giám sát. Tình trạng người dân bỏ rác thải sinh hoạt không đúng nơi, không đúng thời gian quy định vẫn còn xảy ra.

Để tiếp tục thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2024, Đảng ủy phường Đông Thọ sẽ tập trung lãnh đạo để phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường công tác an ninh - quốc phòng, tư pháp, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội và thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng khác.
Bí thư Đoàn phường