Đảng uỷ phường Đông Thọ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 63 đảng viên đợt 03/02/2023

Đăng lúc: 16:04:59 07/03/2023 (GMT+7)

Sáng 03/3/2023, Đảng ủy phường Đông Thọ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 cho 63 đảng viên sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Trong số 63 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 03 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 16 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 10 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Toàn cảnh.jpg
Đồng chí Trịnh Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023.
Cô Thủy.jpg
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đại Hành - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường nhấn mạnh: Đảng bộ phường rất tự hào, đánh giá cao và trân trọng những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên tròn tuổi Đảng và tin tưởng rằng với kinh nghiệm, bản lĩnh của mình, các đồng chí sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến vào sự phát triển chung của phường thời gian tới.
Bác Hành PB2.jpgBác Hành trao HH.jpgBác Hành trao HH1.jpgBìa.jpg
Đồng chí Lê Đại Hành - TUV, BT Đảng ủy phường phát biểu, trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên
Chú Trung 2.jpgChú Trung 1.jpgChú Thủy HH.jpgĐông.jpg
Đồng chí Đỗ Văn Trung - PBT Đảng ủy, CT UBND và đồng chí Đỗ Xuân Thủy - CT Ủy ban MTTQ phường trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên
Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên; đồng thời cảm thấy tự hào vì đã giữ vững tinh thần, khí tiết, lời thề thiêng liêng dưới lá cờ của Đảng. Đồng chí Vũ Quế, đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đối với ông lúc ấy, những năm tháng thời trẻ cống hiến, lao động bảo vệ Tổ quốc như một cuốn phim đang tua nhanh trước mắt. Là người đảng viên, đồng chí hứa sẽ tiếp tục tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, vận động gia đình chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư.
Phó Bí thư Đoàn phường