Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Đông Thọ  - TP.Thanh Hóa

Hội Cựu chiến binh phường Đông Thọ hỗ trợ sửa nhà dột nát cho gia đình hội viên

Đăng lúc: 17:00:55 26/09/2023 (GMT+7)
100%

Ngày 31/8/2023, Hội Cựu chiến binh phường Đông Thọ đã trao tặng tiền hỗ trợ sửa nhà dột nát cho gia đình ông Đỗ Ngọc Phích - Hội viên phố Thành Công. Dự buổi trao tặng có đồng chí Lê Đại Hành - TUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Đào Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, phườngUBND, MTTQ phường và hội viên Hội Cựu chiến binh phường

Ông Đỗ Ngọc Phích sinh năm 1947 là hội viên chi hội Cựu chiến binh phố Thành Công, phường Đông Thọ. Gia đình ông có 3 thành viên gồm vợ chồng và 1 người con trai. Hai ông bà đã lớn tuổi, thu nhập không ổn định, ông Phích bị tai nạn nên đi lại khó khăn. Con trai đã lớn tuổi nhưng vì điều kiện hoàn cảnh và công việc chưa ổn định nên chưa xây dựng gia đình. Căn nhà ông đang sinh sống được dựng bằng luồng từ năm 1982 đến nay đã xuống cấp trầm trọng, có nguy cơ sập đổ bất cứ lúc nào.
12.jpg10.jpg
Một số hình ảnh tại buổi trao tặng
Nắm bắt được tình hình, với nghĩa tình đồng đội, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái, Hội Cựu chiến binh phường Đông Thọ đã kêu gọi trong hội viên gây quỹ tổng 11.000.000đ để hỗ trợ gia đình ông Đỗ Ngọc Phích để sửa chữa căn nhà, tôn nền, lợp mái cho kiên cố hơn, sạch sẽ hơn để gia đình ông yên tâm trước mùa mưa sắp tới. Tại buổi trao tặng, đồng chí Đào Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố đã trao 25.000.000đ hỗ trợ cho gia đình ông Phích sửa nhà. Với tinh thần tương thân tương ái, đồng chí Lê Đại Hành - TUV, Bí thư Đảng ủy phường đã gửi gắm phần quà cá nhân cho gia đình ông Phích để hỗ trợ ông mua bán các vật dụng gia đình.
6.jpg
Đồng chí Đào Manh Hùng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố đại diện trao tiền hỗ trợ cho gia đình
5.jpg
Đồng chí Lê Đại Hành - TUV, Bí thư Đảng ủy phường trao quà cho gia đình
3.jpg
Đồng chí Đặng Tất Đắc - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường đại diện trao tiền hỗ trợ cho gia đình
Đại diện gia đình, ông Đỗ Ngọc Phích rất xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy phường, các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Thành phố và phường Đông Thọ, các hội viên và cấp ủy chi bộ, bà con lối xóm đã quan tâm và hỗ trợ cho gia đình.

Việc hỗ trợ sửa chữa nhà cho hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động nghĩa tình thể hiện sâu sắc tình cảm đồng chí đồng đội của những người lính bộ đội cụ Hồ, trong chiến tranh cũng như trong cuộc sống đời thường.
Nguyễn Thanh Huyền
Bí thư Đoàn phường

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
336
Hôm qua:
268
Tuần này:
604
Tháng này:
11170
Tất cả:
292568

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289