An toàn thực phẩm
Cách vệ sinh dao, thớt sạch sẽ để tránh nhiễm vi khuẩn vào thức ăn
Ngộ độc thực phẩm không chỉ do nguyên nhân từ thực phẩm mà do các dụng cụ chế biến thức ăn. Dao, thớt là dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình, nếu không được làm sạch và bảo quản đúng sẽ dễ lây nhiễm vi khẩu vào thức ăn.
BỆNH LIÊN CẦU KHUẨN LỢN TRÊN NGƯỜI VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG
Các mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm như: (Ô nhiễm sinh học, ô nhiễm hóa học, ô nhiễm vật lý). Trong ô nhiễm sinh học thì ô nhiễm do vi khuẩn chiếm tỷ lệ rất cao. Theo thống kê 50 - 60% các vụ ngộ độc thực phẩm ở Việt Nam là do vi khuẩn gây ra trong đó có vi khuẩn là liên cầu lợn
Công khai kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
152
Hôm qua:
399
Tuần này:
1964
Tháng này:
10954
Tất cả:
280366
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289
02373.742.289