Chương trình Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Liên đội Trường THCS Đông Thọ

Đăng lúc: 15:57:12 23/03/2022 (GMT+7)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027 và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh, Hội đồng Đội Thành phố Thanh Hóa, ngày 21/03/2022 Chi đoàn, Liên đội Trường THCS Đông Thọ - TP Thanh Hóa là đơn vị điểm tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” nhằm phát huy vai trò của thiếu nhi; thi đua hưởng ứng, tham gia các hoạt động trong Tháng Thanh niên, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về đại diện cấp tỉnh, dự chương trình có đồng chí Phùng Tố Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Đặng Thị Hồng - Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học; đồng chí Nguyễn Trung Thực - Chuyên viên Phòng Chính trị - tư tưởng Sở Giáo dục cùng các đồng chí chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi trường học và Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn. Về đại diện cấp thành phố, dự chương trình có đồng chí Lê Anh Tuấn - Thành ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Lê Thành Đồng - Quyền Trưởng Phòng Giáo dục; đồng chí Đỗ Tiến Tới - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội; đồng chí Lê Ngọc Anh - Phó Bí thư Thành đoàn. Về cấp phường, dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Tuấn Vương - Bí thư Đoàn phường. Về phía Nhà trường có thầy giáo Chu Đăng Phan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh Nhà trường.
IMG_7205.jpeg
Đồng chí Phùng Tố Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại chương trình
IMG_7206.jpeg
Thầy Chu Đăng Phan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình
IMG_7207.jpeg
IMG_7208.jpeg
Đại biểu về dự chương trình
Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh, đồng chí Phùng Tố Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội đã phát biểu khai mạc chương trình, diễn văn truyền thống kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Liên đội Trường THCS Đông Thọ nói riêng, Hội đồng đội các cấp và các liên đội trên địa bàn tỉnh nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của cấp ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Thay mặt hơn 1000 cán bộ giáo viên, học sinh Nhà trường, thầy giáo Chu Đăng Phan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Đông Thọ đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố, Hội đồng Đội tỉnh và Thành phố, các phòng ban chức năng , ngành Giáo dục và cấp ủy, chính quyền địa phương đã luôn sát sao, quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện cho Nhà trường trong mọi hoạt động. “Với quyết tâm xây dựng môi trường học tập thân thiện, nề nếp, kỷ cương, có chất lượng giáo dục cao để mỗi giáo viên, học sinh đều có cơ hội phát triển hết khả năng của mình, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, khắc phục những hạn chế và khó khăn trước mắt để phấn đấu xây dựng Nhà trường là điểm đến đáng tự hào, nâng bước các thế hệ trẻ tiến tới tương lai, đồng thời sẽ cố gắng xây dựng Chi đoàn - Liên đội Trường THCS Đông Thọ ngày một phát triển vững mạnh”.
IMG_7204.jpegIMG_7202.jpegIMG_7108.jpeg
Một số hình ảnh tại chương trình
IMG_7209.jpeg
Đồng chí Đào Phương Hoa - Tổng Phụ trách Đội, đại diện cho Liên đội Trường THCS Đông Thọ nhận quà chúc mừng của đồng chí Đặng Thị Hồng - Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học
IMG_7211.jpg
Đồng chí Nguyễn Tuấn Vương - BT Đoàn phường và đồng chí Nguyễn Thanh Huyền - PBT Đoàn phường chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Hoàng Ánh - BT Chi đoàn Trường THCS Đông Thọ và giáo viên, đoàn viên Nhà trường
Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và phát động thi đua của đồng chí Phùng Tố Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội và thầy giáo Chu Đăng Phan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Chi đoàn và Liên đội Trường THCS Đông Thọ sẽ cố gắng hết sức để đưa Chi đoàn và Liên đội ngày một phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tại chương trình, Chi đoàn và Liên đội Nhà trường đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các bài múa hát, điệu nhảy dân vũ, bài võ cổ truyền, dance sport do các bạn đội viên, đoàn viên thực hiện. Đây là một dịp có ý nghĩa quan trọng và ý nghĩa hơn nữa khi được tổ chức vào Tháng Thanh niên, là dịp để các bạn đội viên, đoàn viên ôn lại lịch sử, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; là sân chơi để các em giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; khơi dậy niềm tự hào, ý chí nỗ lực, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
PBT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đông Thọ