Hưởng ứng cuộc thi xây dựng “ Đô thị văn minh, công dân thân thiện” của Ủy ban nhân dân thành phố Thanh Hóa phát động

Đăng lúc: 09:04:29 24/08/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 21/8/2022 Phường Đông Thọ đã tham gia hội thi tại Cụm thi số 05, được tổ chức tại Hội trường Công sở phường Thiệu Khánh

Tại cụm thi số 05 gồm có 06 đội đến từ các phường Thiệu Khánh, Thiệu Dương, Thiệu Vân, Đông Cương, Đông Thọ và Phòng giáo dục. Về dự hội thi có các đồng chí Lê Mai Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ - Phó chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thị Hiền, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, các đơn vị dự thi và gần 90 diễn viên không chuyên đến từ 06 đơn vị trong cụm 05.

v1.jpg
Phường Đông Thọ đem đến hội thi tiểu phẩm kịch nói “Giờ cao điểm” với thông điệp trật tự an toàn giao thông công cộng vào giờ cao điểm còn gặp nhiều khó khăn, cùng với những ứng xử văn hóa trong quá trình tham gia giao thông của mỗi người khi xảy ra tình huống va chạm trên đường phố. Qua đó, góp tiếng nói chung tay cùng toàn thành phố hưởng ứng phong trào “ Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện” “ Đô thị văn minh, công dân thân thiện”, các diễn viên không chuyên của phường đã nỗ lực hết mình, đem đến cuộc thi  tiểu phẩm sôi động và hấp dẫn, truyền tải các thông điệp về các phong trào, cuộc vận động, các mô hình hay, cách làm hiệu quả thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tỉnh, thành và địa phương đã, đang được lan tỏa những hành động đẹp trong cuộc sống.
v2.jpg

v3.jpg

v4.jpg

v6.jpg

Một số hình ảnh tại hội thi
Kết thúc Hội  thi tuyên truyền chương trình xây dựng “Đô thị văn minh, công dân thân thiện” thành phố Thanh Hoá cụm thi số 05, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Phòng giáo dục Thành phố, giải Nhì cho đội phường Thiệu Dương, giải Ba cho đội phường Đông Thọ, 03 giải khuyến khích cho các đội phường Thiệu Khánh, Thiệu Vân và Đông Cương.
Tuấn Vương, Chủ tịch Hội Khuyến học phường thực hiện.