Các tổ chức CT-XH, Hội Người cao tuổi phường Đông Thọ tổ chức Hội nghị triển khai 3 Nghị quyết chuyên đề số 97,98,100-NQ/ĐU của Đảng ủy phường Đông Thọ

Đăng lúc: 11:16:59 14/04/2023 (GMT+7)

Ngày 13/4/2023, các tổ chức CT-XH (Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên) và Hội Người cao tuổi phường Đông Thọ đã phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai về 03 Nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy phường Đông Thọ gồm: Nghị quyết số 97-NQ/ĐU về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý trật tự đô thị, xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Đông Thọ giai đoạn 2023 - 2025”. Nghị quyết số 98-NQ/ĐU về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc giải quyết những vấn đề phức tạp, nổi cộm về trật tự ATXH trên địa bàn phường Đông Thọ”. Nghị quyết số 100-NQ/ĐU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc xây dựng mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” và “Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn phường Đông Thọ.
HN 1.jpg
Đ/c Lương Thị Lài-ĐUV, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường khai mạc Hội nghị
Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội NCT Thành phố; đồng chí Lê Đại Hành - TUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trịnh Thanh Thủy - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Đỗ Văn Trung - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND; cùng các đồng chí thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các tổ chức CT-XH phường. Về dự có 124 đồng chí thuộc các tổ chức chính trị xã hội phường tham dự (Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên) và Hội Người cao tuổi phường Đông Thọ. Đồng chí Lê Đại Hành - TUV, Bí thư Đảng ủy phường trực tiếp triển khai Nghị quyết tại Hội nghị, quán triệt tinh thần Nghị quyết và yêu cầu các tổ chức tuyên truyền trong cán bộ hội viên, đoàn viên nhận thức sâu sắc các nội dung của Nghị quyết để về thực hiện ở chi hội, chi đoàn.

HN 2.jpg
HN 4.jpg
Đ/c Lê Đại Hành - TUV, Bí thư Đảng ủy triển khai Nghị quyết tại Hội nghị
HN 3.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
Thông qua Hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành và Chi hội trưởng, Bí thư chi đoàn đều nhận thức rõ về trách nhiệm và nghĩa vụ của chi hội, chi đoàn, của bản thân mình trong việc tổ chức thực hiện, tuyên truyền cho hội viên, đoàn viên, Nhân dân khối phố về tinh thần của 03 Nghị quyết, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra.
Phó Bí thư Đoàn phường