Hội Cựu chiến binh phường Đông Thọ tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Đăng lúc: 17:14:11 19/12/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 06/12/2023, Hội Cựu chiến binh phường Đông Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Đại Hành - TUV, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng các tổ chức CT-XH, tổ chức xã hội; BCH Hội Cựu chiến binh phường và các đồng chí Chi hội trưởng các tổ dân phố.
C2.jpg
C1.jpg
Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức CT-XH, tổ chức XH tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh phường
Năm 2023, Hội CCB phường Đông Thọ đã phát huy vai trò trách nhiệm, bám sát các nhiệm vụ chính trị của Hội Cựu chiến binh Thành phố và phường thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Hội đã đặc biệt coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên, thường xuyên động viên cán bộ, hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua. Phong trào Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế , thu hút đông đảo cán bộ, hội viên trên địa bàn phường hưởng ứng tham gia.
C4.jpg
C6.jpg
Một số hình ảnh tại Hội nghị
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Đại Hành - TUV, Bí thư Đảng ủy phường biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Hội Cựu chiến binh phường trong năm qua, đề nghị năm 2023 Hội sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; chăm lo thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với cựu chiến binh. Chủ động năm chắc tình hình tư tưởng cán bộ, hội viên và dư luận xã hội, tham mưu kịp thời cho cấp uỷ, chính quyền giải quyết kịp thời các vấn đề nảy sinh từ cơ sở, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của hội thiết thực, hiệu quả.
C5.jpg
Đ/c Lê Đại Hành - TUV, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại Hội nghị
Cũng tại Hội nghị, các tập thể và cá nhân đã được nhận giấy khen của Hội Cựu chiến binh Thành phố, của Chủ tịch UBND phường. Cụ thể: Hội Cựu chiến binh Thành phố trao tặng giấy khen cho 02 tập thể là Chi hội phố Kết và Chi hội phố Đình Hương; 02 cá nhân là đồng chí Lê Văn Huân - Chi hội trưởng phố Kết, đồng chí Lê Ngọc Cảnh - Chi hội trưởng phố Thành Công. Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho 7 tập thể, 7 cá nhân.
Bí thư Đoàn phường