Hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin phường Đông Thọ tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đăng lúc: 11:38:28 14/05/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 08/5/2023, Hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin phường Đông Thọ long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Dự Đại hội có đồng chí Lê Đại Hành - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đông Thọ; đồng chí Nguyễn Văn Huynh – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Dacam/dioxin thành phố; đồng chí Trịnh Thanh Thủy - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đỗ Văn Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí là Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Trưởng phố và 67 đại biểu đại diện cho 109 nạn nhân chất độc da cam Dioxin trên địa bàn phường.
Toàn cảnh Đại hội
Dự phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Huynh - Chủ tịch hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thành phố và đồng chí Trịnh Thanh Thuỷ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Đông Thọ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội cùng chung tay chăm sóc, xoa dịu nỗi đau da cam; vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội tiếp tục quan tâm ủng hộ, giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành điều lệ Hội, đảm bảo Hội hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích của điều lệ.
Đại hội đã bầu 9 thành viên vào Ban Chấp hành khóa mới, bầu 6 đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Tại Đại hội, bà Lương Thị Lài được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Đông Thọ lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028.
5.jpg7.jpg8.jpg4.jpg3.jpg6.jpg9.jpg
Một số hình ảnh tại Đại hội
Tại Đại hội, các Chi hội cũng đã mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa để chào mừng Đại hội.
10.jpg11.jpg12.jpg13.jpg
Một số tiết mục văn nghệ tại Đại hội
Phó Bí thư Đoàn phường