Phường Đông Thọ tổ chức Lễ cầu siêu, thắp nến tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7

Đăng lúc: 15:00:08 27/07/2023 (GMT+7)

Tối ngày 25/7/2023, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Đông Thọ đã tổ chức Lễ cầu siêu, thắp nến tri ân cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ phường

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Đại Hành - TUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trịnh Thanh Thủy - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đỗ Văn Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đỗ Xuân Thủy - Chủ tịch UBMTTQ phường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng - Phó các tổ chức CT-XH, tổ chức XH của phường; Sư thầy trụ trì, tăng ni, phật tử chùa Long Nhương; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng phố, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là sự có mặt của thân nhân các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ phường Đông Thọ.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí tham gia đã thành kính dâng hoa, dâng hương, thắp nến để bảy tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập tự do cho Tổ quốc.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Sinh - Phó Chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 của phường Đông Thọ. Trước anh linh các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, cấp ủy chính quyền và Nhân dân địa phương quyết tâm phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra, góp phần xây dựng phường Đông Thọ ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.
3.jpg
Cũng tại buổi lễ, các đại biểu tham gia đã thả đèn hoa đăng tại sông cầu Hạc cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ.
6.jpg
Phó Bí thư Đoàn phường