Đăng lúc: 10:58:39 26/04/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 25/4/2023, Ủy ban MTTQ phường Đông Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân giai đoạn 2003 - 2023

Qua 20 năm tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”, dưới sự hướng dẫn của Mặt trận cấp trên, hàng năm, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đông Thọ đã xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội ở các khu phố nhân kỷ niệm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam để hướng dẫn các Ban Công tác Mặt trận trong việc tổ chức Ngày hội, đảm bảo Ngày hội thiết thực, chất lượng, tiết kiệm. Việc tổ chức Ngày hội trên địa bàn phường được cả hệ thống chính trị vào cuộc, tạo nên bước chuyển mới trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, thắt chặt hơn sự gắn bó mật thiết giữa Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể với nhân dân, tăng cường củng cố phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Ngày hội thật sự là “Ngày hội của nhân dân”.

Chiều ngày 25/4/2023, Ủy ban MTTQ phường Đông Thọ long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân giai đoạn 2003 - 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Đại Hành – TUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trịnh Thanh Thủy – PBT Thường trực, Chủ tịch HĐND phường và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các tổ chức CT-XH, tổ chức XH và các đồng chí Bí thư, Trưởng phố, Trưởng Ban CTMT các phố.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu phố đã có những tham luận có ý nghĩa, tập trung đánh giá kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và kinh nghiệm, bài học rút ra sau 20 năm triển khai thực hiện Ngày hội.
8.jpg13.jpg9.jpg
Một số tham luận tại Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Đại Hành – TUV, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong 20 năm qua. Các đồng chí đề nghị Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trong thời gian tới cần bám sát thực tiễn, nắm bắt tình hình tâm tư nguyện vọng của người dân, lấy lợi ích của đoàn viên, hội viên và nhân dân làm trọng, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân. Đổi mới nội dung tổ chức ngày hội nhằm thu hút đông đảo Nhân dân tham gia thực sự ngày truyền thống của MTTQ Việt Nam trở thành ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao chất lượng ngày hội đáp ứng với nguyện vọng của Nhân dân góp phần cũng cố khối đại đoàn kết toàn dân, tăng cường đồng thuận xã hội góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị phát triển kinh tế xã hội và nâng cao đời sống của Nhân dân trên địa bàn phường.
Đồng chí Lê Đại Hành - TUV, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại Hội nghị
12.jpg15.jpg18.jpg
Các tập thể và cá nhân được khen thưởng
10.jpg11.jpg12.jpg13.jpg14.jpg15.jpg
Một số tiết mục văn nghệ do Ban CTMT các phố thể hiện
Nhân dịp này, Hội nghị đã công bố quyết định khen thưởng của Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường cho 6 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân giai đoạn 2003 – 2023.
Phó Bí thư Đoàn phường